Chào mừng bạn đến với Phim Sao, chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Gundam 00 Phần 1 - Gundam 00 - 2007


Đạo diễn: Đang Cập nhật,

Diễn viên: Đang Cập Nhật,

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý,

Sản xuất: Đang Cập nhật,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2007

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Nội Dung Phim Gundam 00 Phần 1

  Trong tương lai không xa, con người không còn bị phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch khi tìm ra cách khai thác năng lượng mặt trời ở quy mô lớn. Hệ thống thang quỹ đạo được dựng lên đã giải quyết được cuộc khủng hoảng này, song lại chia cắt ngày càng sâu hơn độ giàu nghèo của các quốc gia.

  Ba siêu cường quốc sở hữu ba hệ thống thang máy quỹ đạo là Liên Minh (The Union) quản lý khu vực Bắc Mỹ, Liên hiệp Đổi mới Nhân loại (Human Reform League) gồm Trung Quốc, Nga và Ấn Độ; cuối cùng là Châu Âu (AEU).

  Những siêu cường quốc này tiếp tục cạnh tranh với nhau về giá trị và sự phát triển. Cho dù đã đến thế kỷ 24, nhân loại vẫn chưa thể xóa bỏ hiềm khích và xung đột.

  Một lực lượng bí ẩn tự xưng là Thiên thể (Celestial Being) bất ngờ xuất hiện, giao tranh với lực lượng của 3 liên minh, và tuyên bố mục tiêu của mình là xóa bỏ chiến tranh. Với những bộ giáp di động (mobile suit) có khả năng chiến đấu vượt trội được gọi là Gundam, Celestial Being ra tay xóa sổ những thế lực phát động chiến tranh.

  Mục tiêu thực sự của các Celestial Being là gì? Đằng sau họ bí mật gì khiến các Gundam có khả năng vô địch như vậy?  Copyright © 2012 PhimSao.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  X