Chào mừng bạn đến với Phim Sao, chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Nội Dung Phim Cưng Ơi Anh Đã Thu Nhỏ Các Con

Wayne Szalinski là một nhà khoa học tài ba, trong suốt 5 năm trời nghiên cứu ông đã phát minh ra cái máy có thể thu nhỏ mọi thứ nhưng ông vẫn chưa tìm ra các nào có thể giảm cường độ của laser khiến các mẫu thử nghiệm bị nổ tung.

Gia đình Thompson là hàng xóm nhà Szalinski nhưng cả hai gia đình không mấy hạp nhau. Trong một lần vô tình Ronald ‘Ron’ Thompson đánh quả bóng chày vỡ kính trên gác nhà Szalinski vô tình khởi động cái máy, quả banh thì kẹt lại ở đó làm giảm cường độ của laser và nó làm thu nhỏ cái ghế của Wayne. Russell ‘Russ’ Thompson, anh trai của Ron bắt hắn phải qua xin lỗi. Ron cùng với Nick ‘Nicky’ Szalinski lên lầu tìm trái banh nhưng bị cái máy thu nhỏ. Chờ một hồi lâu Amy Szalinski, chị của Nick, và Russ lên lầu tìm cũng bị thu nhỏ, đến lúc này thì cái máy ngưng hoạt động.

Russ (Thomas Brown) anh trai của Ron và Amy (Amy O’Neill) chị của Nicky chờ mãi chưa thấy hai đứa xuống, sốt ruột bèn chạy lên lầu tìm cũng trở thành “nạn nhân” của chiếc máy. Trở về nhà sau khi căng thẳng với đồng nghiệp ở cơ quan, Wayne phá tung chiếc máy rồi quét tất cả đồ rơi vãi trên sàn đi mà không biết rằng trong đó có đám trẻ con. Bị vứt ra vườn theo những túi rác khổng lồ, bốn đứa trẻ phải lần mò tìm đường về nhà. Cuộc phiêu lưu thật gian nan vì giờ đây đến con kiến cũng biến thành “khủng long” còn cây cỏ thì cao hơn cả cây trên rừng. Chặng đường về nhà sao mà quá xa quá khó đối với chúng.

Trở lại với Wayne, sau khi tìm các con không thấy đâu thì bắt gặp cây gậy bóng chày của Ron, liên hệ với ô cửa kính vỡ anh lờ mờ tìm ra manh mối. Và khi tìm thấy chiếc ghế đã bị thu nhỏ cùng bọn trẻ lúc trước, Wayne mới vỡ lẽ chiếc máy đã thu nhỏ con mình cùng hai đứa trẻ hàng xóm. Anh vội vàng phi ra vườn tìm trong khi đám trẻ đang phải vật lộn với những trở ngại hết sức khó khăn. Đó là đám côn trùng khổng lồ, những giọt nước to từ máy tưới cây và một chiếc máy xén cỏ nguy hiểm.

Chính nhờ sự xui xẻo tình cờ này mà đám trẻ có cơ hội thử thách lòng can đảm và trí thông minh của mình. Còn hai nhà hàng xóm vốn chẳng ưa gì nhau thì có dịp bắt tay làm hòa. Ngoài ra, nhà Szalinski cũng chợt nhận ra bấy lâu nay vì bận rộn công việc đã bỏ bê cậu con trai yêu quý của mình. Rõ ràng chiếc máy này đã làm được nhiều điều hơn là chuyện phóng to thu nhỏ vật thể, nó giúp mọi người phải tự xem lại đâu là điều đáng quan tâm trong cuộc sống.

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!Copyright © 2012 PhimSao.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
X