Chào mừng bạn đến với Phim Sao, chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Cô Dâu Bên Lề - The Bride Business - 2010


Đạo diễn: N/A,

Diễn viên: Stephan Santi Visaboonchai,Praiya Soandokma,

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất: Kantana,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2010

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Nội Dung Phim Cô Dâu Bên Lề

  Rasa là một trong số may mắn, người nghèo, trẻ mồ côi cô gái lớn lên mẹ kế (Apiradee Pawaputanon). Mẹ nuôi của cô cũng có một người bạn trai không tốt, hiếp dâm Wannabe, nhân dịp sẽ cố gắng tấn công Rasa.

  Rasa một cách tận tuỵ công nhân giáo dục giá trị, giá trị làm việc cứng, loại cho người khác, vô tội, trinh khiết, không quá tồi tàn trên mắt. Mặc dù họ đối xử với ấy như là một máy ATM, cô từ chối từ bỏ gia đình nuôi, tạm thời bởi vì cô cảm thấy mắc nợ họ.

  Akrin được mô tả như là một tay chơi đẹp trai, giàu với sự duyên dáng. Ông là một người thừa kế một phức hợp thể dục nổi tiếng được gọi M Fitness. Akrin nhìn thấy phụ nữ một món đồ chơi và tình yêu như một trò chơi. Ông nội của ông Amnat (Khun Suchao Pongwilai) được đưa lên với lối sống, chưa trưởng thành của mình bất cẩn không thành thật, và muốn anh kết hôn. Nếu anh ta không có được kết hôn một thời gian nhất định, ông sẽ không thừa kế M Fitness. sẽ được trao cho Ornuma em gái cạnh tranh của mình (Prae Amery) cũng có để có được kết hôn nếu cô ấy muốn kế thừa công việc kinh doanh của gia đình.

  Khi thời hạn kết hôn từ từ tiến anh ấy không thích bất kỳ của các cô dâu tiềm năng của mình, Akrin quyết định thuê một ai đó như là cô dâu của mình. Ông thuê Rasa, cô gái anh thích và cô gái chỉ ở Thái Lan gan để từ chối anh ta mỗi khi anh làm cho một di chuyển trên . Cuộc hôn nhân của họ sẽ là một sự giả mạo, nó sẽ được cho vào năm và ông sẽ trả 2 triệu baht. Ngài sẽ ban cho 1 triệu baht của mình vào lúc bắt đầu của cuộc hôn nhân của họ và baht 1 triệu đồng vào cuối của cuộc hôn nhân của họ. Rasa chấp nhận đề nghị của mình bởi vì cô cần tiền để cứu mẹ nuôi của cô là người trong bệnh viện cần phẫu thuật ngay lập tức.


  Copyright © 2012 PhimSao.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  X